Về chúng tôi

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Thiện Lâm là doanh nghiệp chuyên thi công Xây Dựng các công trình công nghiệp, giao thông, san lấp mặt bằng, đặt biệt thi công rất nhiều công trình thảm bê tông nhựa nóng.
Qua nhiều năm hoạt động, Công Ty Thiện Lâm đã không ngừng hoàn thiện và phát triển trên nhiều mặt.
Thành tựu lớn nhất của công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ Thiện Lâm là xây dựng được đội ngũ chuyên môn kỹ thuật chuyên nghiệp rất yêu nghề, toàn tâm toàn ý với công việc và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Công ty Thiện Lâm luôn tiếp thu những công nghệ khoa học kỹ thuật mới để đưa vào hoạt động trong thi công, cơ giới hoá các ngành xây dựng, kết hợp kinh tế kỹ thuật vào tổ chức quản lý, điều hành khoa học, giảm thiểu được tối đa lãng phí thất thoát trong thi công, rút ngắn tiến độ xây dựng, từ đó giảm được giá thành thi công.
Khách hàng của Công ty Thiện Lâm rất đa dạng đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc và một số Công trình cấp nhà nước mà công ty chúng tôi đã tham gia thi công trong thời gian qua.
Với sứ mệnh: “Bảo vệ, duy trì và phát huy giá trị cốt lõi cho mỗi công trình” chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp./.
CÔNG TY TNHH XD-TM-DV THIỆN LÂM
GIÁM ĐỐC
Phạm Văn Uyển

tan cang

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIỆN LÂM
Địa chỉ: 21/72A Lê Ngã, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HChí Minh
Website: www.xaydungthienlam.com
Email: xaydungthienlam@gmail.com

Tel: 08.36012875 – Fax : 08.38994730
Vốn điều lệ: 15,000,000đ (mười lăm tỷ đồng)